Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Khuyến Mãi Đặc Biệt Nệm cao su nhân tạo thế hệ mới STAR

Posted by   on

Thông Tin Sản Phẩm :

Mã SP: VCSNTX

Nhà SX: WEAN

Bảo hành: 10 năm


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG TỪ 01/03/2017:

GIẢM 500.000 TẤT CẢ CÁC KÍCH THƯỚC

RIÊNG 1M6 VÀ 1M8 ĐƯỢC TẶNG KÈM 01 BỘ CHĂN-DRAP ELA>  Ưu Đãi Khi Mua Nệm cao su nhân tạo thông hơi KOREA Giá SOCK

Thông tin sản phẩm:

Nệm cao su nhân tạo STAR là sản phẩm được nghiên cứu và bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2016. nệm cao su nhân tạo STAR chất lượng hoàn toàn giống với cao su thiên nhiên thương hiệu nổi tiếng như KYMDAN, Vạn Thành, Liên Á, vv ...
Với cấu trúc hai mặt với lỗ thông hơi, tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ cho người nằm, giúp người dùng tận hưởng một giấc ngủ yên tĩnh và dễ dàng để vào một giấc ngủ sâu.
Nệm cao su nhân tạo STAR mô phỏng các đặc điểm của nệm cao su thiên nhiên về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm, sản phẩm bảo hành và độ bền từ 10 năm đến 20 năm. Sản phẩm hoàn thiện với người sử dụng, bao gồm cả người già và trẻ em.
Chọn nệm cao su nhân tạo cho gia đình của bạn để có một giấc ngủ tốt nhất!

Hàng triệu người đã sử dụng nệm cao su nhân tạo STAR, còn bạn?
Để chọn một tấm nệm cao su tổng hợp cho gia đình là một quá trình quan trọng để lựa chọn một tấm nệm để đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng, không phải là dễ dàng.

Nệm cao su nhân tạo STAR có là lựa chọn hoàn hảo
Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của châu Âu do Công ty TNHH TM và SX WEAN được nhiều người tin tưỡng và nhiều tính năng vượt trội. cao su nhân tạo STAR được phân phối độc quyền từ các nhà hệ thống nệm Congtynem.com trực tuyến, cấu tạo với hàng trăm triệu lỗ, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn làm mát mẽ và không gây hầm nóng. Tạo sự thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Ngoài các sản phẩm cao su nhân tạo, bạn có thể tham khảo những mẫu nệm cao su nhân tạo, là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.Xem thêm các loại cao su nhân tạo khác : http://congtynem.com/nem-cao-su-nhan-tao-wean-124.aspx
Tổng Đài Tư Vấn & CSKH :  1900 55555 9   ( Miễn Phí ) 
                  Liên hệ đặt hàng :  083 720 5552   ( ấn 101 )
Tham khảo thêm sản phẩm này tại đây : http://congtynem.com/nem-cao-su-nhan-tao-star-1030.html

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Chuyên trang tin tức, sản phẩm nệm được phân phối hàng đầu tại - Công ty Nệm Wean
Đăng ký theo dõi