Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Gối kê gòn mềm 7D LEXUS chương trình ưu đãi hấp dẫn

Posted by   on

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 01/03/2017: GIẢM 25% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Thông tin của sản phẩm :

Mã SP : GOI7D4565
Nhà SX : WEAN
Chất liệu bông gòn ép cao cấp, gối gòn cao cấp Wean GOI7D4565 không độc hại, không gây kích ứng da như một số loại gối khác,... Bên ngoài ruột gối được bọc vải cotton, với cơ chế thấm hút mồ hôi, thoáng mát, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu khi ôm tạo cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon hơn. Đây sẽ là 1 sản phẩm hay là món quà ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua để chăm sóc giấc ngủ cho cả gia đình thân yêu của bạn.

Nệm cao su Đồng Phú Giảm Giá Ưu Đãi
- Gối Gòn ép hơi Cao Cấp công ty Việt 50x70 ( trắng) được sản xuất với kích thước 50 x 70cm, thích hợp với hình dáng cơ thể người Việt Nam, tạo cảm giác thoải mái ở mọi tư thế khi sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng gối thay thế gối ôm hay gối tựa đều được.
- Giấc ngủ rất quan trọng đối với sự sống của con người, nhưng để có một giấc ngủ có sâu, ngon hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là sự nâng đỡ phần đầu, tạo cảm giác thoải mái lúc ngủ. Gối Gòn ép hơi Cao Cấp doanh nghiệp Việt 50x70 ( trắng) được thiết kế phù hợp theo cơ thể người Việt Nam. Được làm bằng bông gòn trơn cao cấp mềm mại. Gối Gòn ép hơi Cao Cấp công ty Việt 50x70 ( trắng) tạo cho bạn cảm giác êm ái, sự đàn hồi cao, không bị xẹp lún. Đặc biệt sau một thời gian dài sử dụng, sản phẩm có dấu hiệu bị xẹp thì người sử dụng có thể mở bao gối và xới gòn lên, sản phẩm trở về độ phồng như lúc lúc đầu mới mua về. Sản phẩm không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn cho làn da nhạy cảm, kể cả da em nhỏ.Bộ Gối Gòn ép hơi Cao Cấp doanh nghiệp Việt 50x70 ( trắng) thích hợp với tất cả các lứa tuổi, mang đến cảm giác mềm mại lúc gối, tạo giấc ngủ dài và sâu, không bị mệt mỏi khi thức giấc. Đây chính là một sản phẩm bổ ích không thể thiếu trong gian phòng ngủ thơ mộng và thoải mái của bạn.Xem thêm sản phẩm khác tại đây : http://congtynem.com/goi-109.aspx

Tổng đài tư vấn & CSKH : 1900 55555 9  ( Miễn Phí )
               Liên hệ đặt hàng : 083 720 5552   (ấn 101)

Tham khảo sản phẩm này tại đây : http://congtynem.com/goi-ke-mem-cao-cap-wean-843.html

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Chuyên trang tin tức, sản phẩm nệm được phân phối hàng đầu tại - Công ty Nệm Wean
Đăng ký theo dõi